Vệ sinh nhà xưởng tại Quận 2

Vệ sinh nhà xưởng tại Quận 2

Vệ sinh nhà xưởng tại Quận 2

Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng quận 2

Vệ sinh nhà xưởng tại Quận 2
Triển khai vệ sinh nhà xưởng tại Quận 2 như sau! Xưởng may thường có nhiều dây điện, cáp treo máng đèn, máy may nhiều sát nhau theo từng hàng… đặc biệt là có tấm plastic chạy dọc xưởng.
Danh mục dịch vụ
Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng quận 2
913 Lượt xem

Triển khai vệ sinh nhà xưởng tại Quận 2 như sau!
Xưởng may thường có nhiều dây điện, cáp treo máng đèn, máy may nhiều sát nhau theo từng hàng… đặc biệt là có tấm plastic chạy dọc xưởng. Mà làm sạch tấm plastic như mới thì quả thực là khó khăn vì quét thì không sạch, lau thì không căng phẳng nên rất lâu và hiệu quả không cao, rửa thì rất khó vì ở phía dưới có rất nhiều dây điện…
Nhưng mục tiêu của khách hàng đưa ra là phải làm sạch như mới, vì thế vấn đề vệ sinh nhà xưởng lại phải suy nghĩ rồi. Trong khi đó dịch vụ của chúng tôi được đánh giá là dịch vụ chuyên nghiệp – Nên chúng tôi không thể khuất phục được.
Sau 90 phút tính toán, liên kết, gom giá trị và cân nhắc tìm ra rủi ro cùng phương án loại trừ rủi ro – Chúng tôi đã có một phương án rất tuyệt vời để làm sạch nhà xưởng này đó là rửa vách và tấm plastic sau khi đã xử lý bụi và màng nhện trên trần, xà, đà, dây cáp.
Cuối cùng trong 6 ngày cuối tuần của 3 tuần liên tiếp chúng tôi đã hoàn thành công việc tốt đẹp và việc vệ sinh nhà xưởng tại lần này cho chúng tôi rất nhiều kỷ niệm và giá trị đẹp.

Vệ sinh nhà xưởng tại Quận 2 nói riêng và vệ sinh nhà xưởng nói chung luôn là tiêu chí hàng đầu trong doanh nghiệp chúng tôi. Vì công việc vệ sinh nhà xưởng là để giữ môi trường làm việc luôn được sạch sẽ, tạo tinh thần thoải mái cho công nhân, người lao động và  giúp tăng năng suất sản xuất.

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP GIA HƯNG
MST: 0313699604
Địa chỉ: 48A Dương Thị Mười, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Điện thoại: 0283 736 1338 - Hotline: 0917 680 239
Email: congtyvscn giahung@gmail.com - Web: vesinhcongnghiepgiahung.com.vn

Bài viết khác
Về đầu trang
Gọi điện SMS Chỉ đường