Dịch Vụ Lau Kính Tòa Nhà, Nhà cao tầng

Dịch Vụ Lau Kính Tòa Nhà, Nhà cao tầng

Dịch Vụ Lau Kính Tòa Nhà, Nhà cao tầng

Dịch Vụ Lau Kính Tòa Nhà, Nhà cao tầng

Dịch Vụ Lau Kính Tòa Nhà, Nhà cao tầng
Dịch Vụ Lau Kính Tòa Nhà, Nhà cao tầng - CÔNG TY TNHH VSCN GIA HƯNG  Điện thoại: 0917 680 239;   ZALO: 0917 680 239; facebook: facebook.com/giahung.vscn Email: congtyvscn giahung@gmail.com
Danh mục dịch vụ
Hợp đồng lau kính tòa nhà cao ốc quận 2
1326 Lượt xem

Quy trình lau kính :
+ Trong quá trình sử dụng lâu ngày kính sẽ bị mờ hoặc sau xây dựng kính sẽ bị dính những đốm sơn và keo do đó phải dùng hoá chất và dụng cụ chuyên dụng để xử lý.

+ Dùng vải mềm lau sạch bụi.

+ Phun dung dịch lau kính trên toàn bề mặt kính.

+ Dùng cây gạt kính lấy đi hết những chất bẩn bám trên bề mặt kính, sau đó lau lại bằng khăn sạch.

- Với đội ngũ nhân viên lau kính chuyên nghiệp kết hợp với các hoá chất, dụng cụ chuyên dụng. Bề mặt kính sau khi lau xong sẽ rất sạch và sáng bóng.

 

Dịch Vụ Lau Kính Tòa Nhà, Nhà cao tầng

  Sử dụng thiết bị đặc biệt như: thiết bị vận thang treo (gondola), thiết bị đu dây (rope gear system), thang điện (hydraulic lift)

- Lau kính nhôm, đá mặt ngoài toàn nhà cao tầng
- Lau cửa sổ, 
- Kính mặt ngoài toà nhà cao tầng
- Rửa tường nhà cao tầng

 Khu vực bên ngoài: Đối với các toà nhà cao tầng, khách sạn hay các công trình có phần diện tích tường hoặc kính ở bên ngoài lớn, việc vệ sinh, bảo trì đòi hỏi phải có những thiết bị chuyên dụng như hệ thống thang, dây đu và đội ngũ nhân viên được đào tạo bày bản, có kinh nghiệm làm việc. Có như vậy, bề mặt kính sẽ được làm sạch hoàn toàn cũng như đảm bảo an toàn lao động.

Khu vực bên trong: Việc làm sạch các phần tường, kính bên trong đối với các công trình lớn như toà nhà, khách sạn, bệnh viện… cũng không kém phần quan trọng so với tường hay kính bên ngoài. Các khu vực sử dụng nhiều kính như tiền sảnh phải được bảo trì liên tục tạo cảm giác sang trọng, thông thoáng và thoải mái cho các đối tác, khách hàng khi bước vào cũng như khi ngồi làm việc bên trong. Việc bảo dưỡng và làm sạch thường xuyên những phần diện tích này không những tạo ra một môi trường sạch sẽ mà còn nâng cao hiệu suất làm việc của nhân viên của bạn.

Đến với Công ty chúng tôi sẽ giúp bạn tẩy sạch các vết bẩn trên bề mặt kính gây ra do axit, nước mưa… hay các vết dơ còn sót lại trong quá trình xây dựng như vết keo, sơn nước bám trên bề mặt kính hay khung nhôm… Sau khi công việc hoàn thành, bề mặt kính sẽ trở nên sạch bóng và trong suốt.

III. LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH VSCN GIA HƯNG 

MST: 0313699604
Địa chỉ: 48A Dương Thị Mười, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Điện thoại: 0917 680 239;   ZALO: 0917 680 239; facebook: facebook.com/giahung.vscn
Email: congtyvscn giahung@gmail.com
Web: vesinhcongnghiepgiahung.com.vn

 

Bài viết khác
Về đầu trang
Gọi điện SMS Chỉ đường