MÁY ĐÁNH BÓNG ĐÁ

MÁY ĐÁNH BÓNG ĐÁ

MÁY ĐÁNH BÓNG ĐÁ

MÁY ĐÁNH BÓNG ĐÁ

MÁY ĐÁNH BÓNG ĐÁ
MÁY ĐÁNH BÓNG ĐÁ
Danh mục sản phẩm
MÁY ĐÁNH BÓNG ĐÁ

Máy đánh bóng đá là giải pháp tốt nhất để đánh bóng, bảo dưỡng, phục hồi sàn đá garnite, marble và 1 số loại sàn khác. Lấy lại bề mặt tự nhiên ban đầu. Máy đánh bóng sàn đá là sản phẩm thông dụng, có kết cấu chắc chắn, an toàn, dễ sử dụng.
Có nhiều bước để bảo dưỡng, phục hồi sàn đá - Thiết bị và giải pháp đánh bóng sàn đá của chúng tôi cung cấp là phương pháp hữu hiệu, bao gồm tất cả.

Thiết kế máy đánh bóng đá
Khác với các loại máy chà sàn công nghiệp khác, máy đánh bóng đá có công suất lớn hơn, tốc độ vòng quay cao, máy có khối lượng lớn.
Với thiết kê mâm dán, có thể gắn được phíp mài, phíp đánh bóng, giảm thời gian thay thế
Phụ kiện đi kèm: mâm gang, tạ sắt, mâm gai (tùy theo hãng sản xuất)
may cha san

Vòng cao su được gắn xung quanh phía dưới máy nhắm tránh trầy xước bề mặt đá
Cành điều khiển máy có thể gấp lại được - Thuận lợi cho việc di chuyển trong quá trình sử dụng hay vận chuyển, lưu trữ kho
may cha san

Phía trên đầu máy đánh bóng bạn có thể đặt số lượng tạ rời - Tăng cân nặng, áp lực mài sàn, đánh bóng sàn. Phụ thuộc vào độ cứng của sàn đá, bề mặt hiện tại của sàn. Nếu bề mặt sàn đá nhấp nhô, nhiều vết xước, bị chênh, bạn phải đặt nhiều tạ lên, tăng trọng lượng - Bạn sẽ làm công việc hiệu quả hơn. Đây là điểm khác biệt, nên máy đánh bóng còn có tên gọi máy chà sàn tạ.

Dọc thân máy có gắn bồn chứa nước sạch, bạn có thể nhấn nút hay gạt để điều chỉnh lượng nước xuống dưới nền. Nước sẽ theo đường ống xuống trung tâm của pad đánh sàn. Công việc này sẽ xuyên suốt qua trình xữ lý nền đá của bạn. Lượng nước này sẽ giúp giảm ma sát, tránh tạo bụi khô, giảm độ hao mòn đĩa mài, giảm sinh nhiệt khi mài - đánh bóng.

Đánh bóng sàn sẽ loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn tích lũy lâu ngày và làm cho bề mặt đá trở lại vẻ đẹp tự nhiên ban đầu. Duy trì sự sạch bóng của sàn đá là điều cần thiết để đảm bảo tuổi thọ của đá.
Sàn đá đã được đánh bóng

Khi mua máy đánh bóng sàn đá, bạn sẽ quan tâm tới: Giá cả? Công suất? Trọng lượng? Tính tương thích phụ kiện?

Chúng tôi chon lựa đối tác và phân phối những sản phẩm gắn kết các yếu tố đó với nhau, tạo nên 1 sản phẩm thích hợp với nhu cầu và tài chính khách hàng. Máy đánh bóng sàn đá hoạt động tốt ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt hay thời gian làm việc mang liên tục.

máy đánh bóng sàn đá máy đánh bóng sàn đá may danh bong da dm3 máy đánh bóng sàn đá

Hiện nay chúng tôi cung cấp máy đánh bóng sàn đá hãng Viper, Karva. Đây là những sản phẩm chất lượng, độ bền cao, sử dụng đơn giản.

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp thêm loại máy đánh bóng cho sàn đá cầm tay - Giải pháp hoàn hảo cho việc đánh bóng và bảo dưỡng sàn đá granite hoặc marble, tại vị trí có không gian nhỏ như cầu thang, vị trí góc hẹp trong nhà máy,nhà xưởng.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng qua thông tin liên hệ có trên website để có được bảng báo giá máy đánh bóng sàn đá mới nhất và một số ứu đãi đặc biệt (nếu có) dành cho quý khách hàng, nhanh nhất quý khách hàng nên liên hệ tới các nhân viên kinh doanh của chúng tôi tại các chi nhánh gần với bạn nhất để biết thêm thông tin khuyến mãi (nếu có).

Dưới đây là 1 số thiết bị, hóa chất bạn cần chuẩn bị trước khi đánh bóng

Máy chà sàn chuyên dụng (Máy đánh bóng đá tạ rời, nặng từ 70-150Kg), Máy hút bụi khô - ướt., Pad đen, đỏ, trắng hoặc mâm kim cương.
Máy đánh bóng cầm tay (dùng cho bậc thang, góc cạnh…)
Pad 3M – USA trắng, đỏ
Phíp mài kim cương các đầu số từ: #50, #100, #200 ,#400 ,#800, #1500, #3000
Cây lau nhà, cây đẩy bụi, xe vắt nước, giẻ lau, xô nước, cây đẩy sàn nước (nếu cần thiết) Găng tay, ủng cao su chống trơn (nếu cần thiết), Xô nước và bình đựng hoá chất có dán nhãn.
Bên cạnh đó bạn cũng phải dùng Hóa chất đánh bóng cho ngành đá như: hóa chất đánh bóng đá marble SCL- Marble, Polishing Powder (Dạng bột), Hoá chất đánh bóng Marble, SCL-Crystal Shine Puff & Spray (Dạng lỏng) – Hoá chất bảo dưỡng và duy trì độ bóng hoàn hảo Marble, SCL-NEUTRAL CLEAN hay SCL- STONE CLEAN

MÁY ĐÁNH BÓNG ĐÁ GỒM CÁC LOẠI SAU;

Máy chà sàn tốc độ cao viper DR 1500H

Máy chà sàn tốc độ cao Viper Model DR 1500H là giải pháp hoàn hảo trong việc bảo dưỡng đánh...
Giá: Liên hệ

Máy máy chà sàn tạ karva kvg17e

Máy chà sàn công nghiệp, máy chà sàn tạ KARVA 17E - Điện áp: 220 V - Công...
Giá: Liên hệ

Máy chà sàn tạ KARVA ZW1-006

Máy chà sàn KARVA ZW1-006 Công suất: 1850W Điện áp: 220V Đường kính mâm:...
Giá: Liên hệ

Máy Phun Áp Lực DENSIN MERMAID E-800

- Áp lực bar/psi : 800/11600 - Lưu lượng nước : 20L/phút - Công suất: 30Kw/ 40Hp
Giá: Liên hệ
Về đầu trang
Gọi điện SMS Chỉ đường