MÁY QUÉT RÁC CÔNG NGHIỆP

MÁY QUÉT RÁC CÔNG NGHIỆP

MÁY QUÉT RÁC CÔNG NGHIỆP

MÁY QUÉT RÁC CÔNG NGHIỆP

MÁY QUÉT RÁC CÔNG NGHIỆP
MÁY QUÉT RÁC CÔNG NGHIỆP
Danh mục sản phẩm
MÁY QUÉT RÁC CÔNG NGHIỆP

Máy quét rác công nghiệp, nhà xưởng giúp làm sạch các khu vực làm việc bụi bặm rác lớn như lá cây cho đến những mảnh vụn, áp dụng cho các khu vực công cộng vực hậu Cần quy mô lớn, nhà Kho, Khu vực bến xe, bãi đỗ, bến cảng.... máy quét rác có thùng chứa lớn, công suất cao, mạnh mẽ, kết quả làm sạch tuyệt vời.
Máy quét rác công nghiệp là máy chuyên dùng để làm sạch, khu vực khó bề mặt lớn.

Tùy theo kích thước của khu vực bạn cần để làm sạch thì ta chọn loại máy quét rác phù hợp cho nhu cầu mà bạn sử dụng. Chúng tôi chuyên cung cấp một loạt các máy móc vệ sinh sử dụng khi mà bạn gặp rắc rối trong việc lau chùi sàn hoặc quét thu gom rác trên diện tích rộng .
Có nhiều dòng máy quét rác sàn nhà xưởng cho mọi công trình nhà xưởng, nhà kho bến cảng... hay các dòng xe quét rác đường phố. Máy quét rác loại đẩy lái - lý tưởng để làm sạch khu vực làm việc, hành lang trung tâm thương mại, tiền sảnh và không gian hạn chế. Máy có thể là xăng hoặc chạy acquy và bàn chải phụ có thể được gắn thêm vào để tăng chiều rộng làm việc của máy.
Máy quét rác sàn nhà xưởng ngồi lái là lựa chọn tốt nhất để làm sạch các khu vực rộng lớn, bên trong hoặc ra ngoài như bãi đỗ xe và khu công nghiệp. Chọn từ phạm vi rộng của chúng tôi phụ thuộc vào kích thước của khu vực bạn có và làm thế nào nhanh chóng, bạn muốn để làm sạch nó. Dòng máy quét rác ngồi lái tầm trung của Fimap loại nhỏ nên dễ dàng để cơ động trong không gian chật hẹp.

Máy quét rác làm việc bằng cách kết hợp một động cơ quét với một hệ thống chân không mạnh mẽ. Bàn chải chính của xe quét sẽ được xoay theo động cơ của nó ngược lại với hướng đi, bụi và mảnh vỡ được hút vào phễu, nhờ sự hỗ trợ bởi hệ thống hút bụi qua các bàn chải. Sau khi qua phễu, bụi sẽ được lọc nhờ túi lọc và khí sạch được xả vào bầu khí quyển.

Một tính năng độc đáo của tất cả các máy quét rác của chúng tôi là hệ thống thu thập phân loại rác khác nhau. Vì vấy sẽ hiệu quả hơn nhờ việc sử dụng dung tích phễu hút rác lớn và tạo ra một hiệu suất làm sạch tốt hơn. Bàn chải bên có thể gắn thêm nhằm tăng chiều rộng làm sạch của máy quét rác trên sàn nhà xưởng. Bất kỳ máy quét rác nào cũng có là hệ thống hút bụi công suất lớn để lọc các hạt bụi ra khỏi không khí sạch, hiệu quả nhất.
Lựa chọn máy quét dọn rác công nghiệp là việc khó khăn khi bạn quan tâm tới giá cả, chất lượng, công suất của thiết bị phù hợp điều kiện môi trường

Với các dòng sản phẩm chúng tôi cung cấp, máy có bồn chứa rác lớn và dễ dàng đổ rác, không cản trở tầm nhìn của người lái xe của các khu vực làm việc. Phía sau máy quét rác được trang bị đèn chiếu sáng và dễ điều khiển, và đủ mạnh mẽ để làm việc vào buổi tối. Máy quét dọn rác được sử dụng trong nhà kho, nhà xưởng được thực hiện hiệu quả hơn bằng cách thêm một máy hút bụi riêng biệt. Thông thường xe quét rác lớn sẽ cần phễu đổ rác bằng ben thủy lực vào phễu và có hệ thống phun sương ở phía bên bàn chải để loại bỏ các bụi gây ra bởi quá trình quét.

Công suất máy quét rác có thể làm sạch lên đến 6000 mét vuông mỗi giờ, bằng chi phí cho 4 nhân công đi bộ quét liên tục trong nhiều giờ, khi có nhu cầu về máy quét rác sàn hãy liên hệ với chúng tôi sẽ đáp ứng mọi sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Video máy quét rác công nghiệp

5 bước để bảo dưỡng máy quét rác sàn nhà xưởng
Bảo dưỡng máy quét rác sàn nhà xưởng

Bảo dưỡng máy quét rác đơn giản, tăng tuổi thọ máy quét rác, tránh những hư hỏng cho máy. Dưới đây là 1 số cách để bảo dưỡng máy:

1. Giữ cho máy làm việc và bảo quản trong điều kiện khô ráo. Máy quét rác dùng để hút và hoạt động trong môi trường khô ráo. Mô tơ hút bụi và bộ lọc nhạy cảm với môi trường nước và ẩm ướt. Khi bộ lọc ẩm ướt sẽ không hút được và gây cháy mô tơ. Làm cho rác không thể hút xuống dưới được. Bạn nên lau bộ lọc bằng miếng vải ẩm.

2. Gỡ bỏ tóc hay bất kỳ sợi gì xung quang bàn chảy.

3. Làm sạch các bộ lọc bụi thường xuyên bằng cách rung các bộ lọc 15 phút/lần hoạt động

4. Thường xuyên mang bộ lọc ra kiểm tra và vệ sinh sạch sẽ

5. Thường xuyên kiểm tra mức dầu (ví dụ như dầu ben thủy lực, dầu động cơ) và các bộ lọc (ví dụ như bộ lọc thủy lực, động cơ)

MÁY QUÉT RÁC CÔNG NGHIỆP GỒM CÁC LOẠI SAU;

Máy quét rác công nghiệp GADLEE GTS 1250E

- Bán kính làm việc: 1250mm - Đường kính chổi chính: 710mm - Thời gian làm việc:...
Giá: Liên hệ

Máy quét rác hút bụi ngồi lái GADLEE GTS 1250EDP

- Bán kính làm việc: 1250mm - Đường kính chổi chính: 710mm - Thời gian làm việc:...
Giá: Liên hệ

Máy quét rác công nghiệp GADLEE GTS 1200

- Bán kính làm việc: 1200mm - Đường kính chổi chính: 750mm - Thời gian làm việc:...
Giá: Liên hệ
Về đầu trang
Gọi điện SMS Chỉ đường